TRANG CHỦ / BẢO HIỂM XÃ HỘI TỈNH
Bảo hiểm xã hội tỉnh tổ chức gặp mặt, tuyên dương các cháu học sinh có thành tích cao năm học 2017 – 2018.

Hoà trong không khí sôi nổi của học sinh cả nước chuẩn bị bước vào năm học mới, được sự nhất trí của Đảng uỷ, Lãnh đạo cơ quan, chiều ngày 27/7/2018 Ban Chấp hành Công đoàn phối hợp với cơ quan Văn phòng Bảo hiểm xã hội tỉnh tổ chức gặp mặt tuyên dương các cháu học sinh là con cán bộ, viên chức cơ quan chăm ngoan học giỏi, đạt thành tích trong năm học 2017-2018. Đây là dịp để các cháu học sinh giao lưu học hỏi, cùng chia sẻ kinh nghiệm học tập; đồng thời động viên, khuyến khích, tạo động lực để các cháu ra sức thi đua lập thành tích cao hơn trong năm học mới.

Đến dự buổi gặp mặt có các đồng chí Lãnh đạo Bảo hiểm xã hội tỉnh, Trưởng phòng nghiệp vụ, Trưởng các đoàn thể, Ban Chấp hành Công đoàn, các bậc phụ huynh và trên 80 cháu học sinh giỏi các cấp năm học 2017-2018.

Trong năm học vừa qua, Văn phòng Bảo hiểm xã hội tỉnh có 83 học sinh đang học tại các trường từ tiểu học đến trung học phổ thông. Phát huy truyền thống hiếu học, các cháu đã tích cực phấn đấu, rèn luyện và đạt được nhiều thành tích cao: Có 69 học sinh đạt danh hiệu học sinh giỏi (bằng 83,1% tổng số học sinh), trong đó có 01 học sinh giỏi cấp tỉnh, 01 học sinh giỏi thành phố, 05 học sinh giỏi cấp trường. Một số cháu học sinh đạt thành tích xuất sắc trong các kỳ thi học sinh giỏi như: Cháu Phạm Quang Lâm (con đ/c Trương Thị Phương Mai - Phòng Kế hoạch Tài chính) đạt học sinh giỏi cấp tỉnh môn Tiếng Anh; cháu Đỗ Duy Kỳ (con đ/c Đỗ Thanh Tùng - Phòng Kế hoạch Tài chính) đạt học sinh giỏi cấp thành phố môn Tiếng Anh. Đây là tài năng và sự nỗ lực học tập của các cháu, đồng thời là niềm tự hào, phấn khởi của các bậc phụ huynh nói riêng và tập thể cán bộ, viên chức cơ quan Bảo hiểm xã hội tỉnh nói chung.


      Đ/c Trần Thiên Thai - Chủ tịch Công đoàn, PGĐ BHXH tỉnh tặng quà các cháu học sinh giỏi cấp tỉnh và thành phố


Đ/c Trần Thiên Thai - Chủ tịch Công đoàn, PGĐ BHXH tỉnh tặng quà các cháu học sinh hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ học tập


Đ/c Ngô Hồng Hà - Phó Chủ tịch Công đoàn tặng quà các cháu học sinh giỏi cấp trường


Cháu Đỗ Duy Kỳ - đại diện các cháu học sinh phát biểu cảm tưởng tại Lễ phát thưởng

Các đồng chí Lãnh đạo Bảo hiểm xã hội tỉnh, Ban Chấp hành Công đoàn đã tặng quà và phần thưởng cho các cháu học sinh chăm ngoan, học giỏi, có thành tích cao trong năm học qua. Cháu Đỗ Duy Kỳ đại diện cho các cháu học sinh được vinh dự nhận phần thưởng đã phát biểu cảm tưởng, chia sẻ kinh nghiệm học tập và hứa quyết tâm phấn đấu đạt nhiều thành tích cao hơn nữa trong năm học mới để xứng đáng với công lao dạy dỗ của thầy cô giáo, cha mẹ và sự quan tâm của Lãnh đạo Bảo hiểm xã hội tỉnh.


Đ/c Trần Thiên Thai - Chủ tịch Công đoàn, PGĐ BHXH tỉnh phát biểu tại Lễ phát thưởng

Phát biểu tại buổi lễ phát thưởng, Lãnh đạo Bảo hiểm xã hội tỉnh đã chúc mừng, biểu dương và ghi nhận thành tích học tập của các cháu đạt được trong năm học vừa qua. Đề nghị các bậc phụ huynh tiếp tục quan tâm chăm sóc, động viên, cùng với nhà trường giáo dục con em mình chăm ngoan, học giỏi. Đề nghị các tổ chức đoàn thể, cơ quan thường xuyên quan tâm, động viên khích lệ, kịp thời khen thưởng để các cháu phát huy kết quả đạt được, ra sức thi đua đạt thành tích cao hơn trong năm học mới, để các bậc phụ huynh là cán bộ, viên chức cơ quan yên tâm, phấn khởi, tập trung hoàn thành tốt các nhiệm vụ chuyên môn./.

Nguồn tin : BBT
Ngày đăng : 30 /7/2018
Tin tức khác
Sáu tháng đầu năm 2019, Bảo hiểm xã hội tỉnh hoàn thành cơ bản các chỉ tiêu được giao (15/7/2019)
BHXH tỉnh không ngừng đổi mới, nâng cao hiệu quả quản lý chi phí KCB BHYT, đảm bảo quyền lợi cho người tham gia (8/7/2019)
Bảo hiểm xã hội huyện Đông Hưng với công tác bảo hiểm y tế học sinh. (28/6/2019)
Bảo hiểm xã hội tỉnh thực hiện điều chỉnh lương hưu, trợ cấp BHXH hằng tháng theo quy định tại Nghị định số 44/2019/NĐ-CP ngày 20/5/2019; Nghị định số 38/2019/NĐ-CP ngày 09/5/2019 của Chính phủ (28/6/2019)
Hưng Hà: Đẩy mạnh cải cách thủ tục hành chính, nâng cao chất lượng khám chữa bệnh BHYT (26/6/2019)
Công tác phát triển đối tượng tham gia BHYT hộ gia đình trên địa bàn thành phố Thái Bình. (25/6/2019)
Thái Bình: Tiếp tục đào tạo bồi dưỡng nhân viên Đại lý thu bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế (21/6/2019)
Đảng uỷ Bảo hiểm xã hội tỉnh tổ chức học tập, quán triệt, triển khai Chỉ thị của Đảng và Nghị quyết của Ban Thường vụ Tỉnh ủy (26/4/2019)
Tập trung nâng cao chất lượng công tác giám định BHYT, đảm bảo tốt hơn nữa quyền lợi của người tham gia (26/4/2019)
Thái Bình: Phát triển hơn 1.800 người tham gia BHXH tự nguyện trong 3 tháng đầu năm 2019 (25/4/2019)
  
 Số người đang truy cập: 70
 Số người truy cập hôm nay: 437
 Số người truy cập trong tuần: 504
 Số người truy cập trong tháng: 99,126
 Tổng số người truy cập: 3,848,344